Bản Tình Ca Văn Hoá Điếu Cày®

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy buồn và muốn khóc, hãy đến với #Văn_HoáĐiếu_Cày®. Chúng tôi không hứa sẽ khiến bạn cười nhưng chúng tôi sẽ hút thuốc lào với bạn.

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy vô cùng đơn độc, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ triệu tập 500 anh em nghiện sĩ đến bên và cùng hút thuốc lào với bạn.

Nếu một ngày nào đó, bạn phân vân trước quyết định của mình, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ không quyết định thay bạn nhưng các anh em nghiện sĩ có thể giúp bạn vững tâm hơn trước quyết định của mình

Nếu một ngày nào đó bạn gặp thất bại trong công việc, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn một công việc tốt nhưng bạn có thể cùng chúng tôi đi bán dạo thuốc lào và điếu cày.

Nếu một ngày nào đó bạn phạm phải sai lầm, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi không hứa sẽ sửa chữa sai lầm cho bạn nhưng chúng tôi sẽ mời bạn mấy bi thuốc lào, đằng nào thì sai lầm cũng đã phạm rồi phải không bạn?

Nếu một ngày nào đó bạn trở nên bế tắc và tuyệt vọng, hãy đến với chúng tôi nhé. Chúng tôi không hứa sẽ khiến bạn quên đi tất cả nhưng chỉ cần vài bi #Thuốc_Lào_Hoàng_Gia , bạn sẽ không nhớ đang xảy ra chuyện gì.

Và rồi một ngày nào đó, bạn đến #Văn_HoáĐiếu_Cày® mà thấy chúng tôi đóng cửa, hãy đến bên tôi vì có lẽ lúc đó chúng tôi đang trốn nợ!

Chúng tôi cần bạn thường xuyên đến ủng hộ #Văn_HoáĐiếu_Cày® để lúc nào bạn cần là chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đón tiếp.

Đ/c: #Văn_HoáĐiếu_Cày® coffee 86 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (ngay hầm Kim Liên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.