Cuồng Phong® Điếu: Gỗ trắc đỏ đen, đẳng cấp sang trọng

‼️Ra Mắt Siêu Phẩm: #Cuồng_Phong®_Điếu: Đục nguyên khối từ gỗ trắc đỏ đen!

Nhà đẹp thì điếu cày để bàn cũng phải sang trọng, đẳng cấp. Lần đầu tiên, VHĐC® Cho ra mắt dòng #Siêu_Điếu® Đục thủ công từ gỗ trắc đỏ đen- loại gỗ đỉnh cao chuyên dùng chế tác các đồ mỹ nghệ!

Siêu điếu® gỗ trắc được đục hoàn toàn thủ công, tạo hình dáng trúc quân tử, biểu tượng của sự mạnh mẽ, đĩnh đạc, biểu tượng của những người đàn ông trưởng thành!

Điếu cày gỗ trắc không sợ ẩm mốc như điếu tre, không sợ ảnh hưởng của thời tiết mưa nắng thất thường. Điếu đục thủ công đã được xử lý rất gọn gàng, chắn chắn, sạch sẽ, tỉ mỉ từng chi tiết.

Gỗ trắc là loại gỗ đẳng cấp nhất ngang hàng với gỗ sưa, thuỷ tùng, đàn hương,…nhưng lại có được sự cứng rắn hoàn hảo và những đường vân đỏ đen vô cùng tuyệt đẹp.

Được sở hữu một chiếc Siêu Điếu® luôn là ước mơ của các “lào sĩ” đam mê. Nhưng giá của các siêu điếu lại khá cao so với phần đông người sử dụng.

Lần đầu tiên, VHĐC® đã chế tạo thành công dòng Siêu Điếu® đục từ gỗ trắc đỏ đen với mức giá vô cùng dễ chịu, đáp ứng nhu cầu “chơi điếu” của ae “lào sĩ” bốn phương.

Số lượng có hạn! Kính mời các nghiện sĩ chung đam mê!

👉vanhoadieucay.com
👉vanhoadieucay.net
☎️0912798484

Huyetlongdieu #gohuyetlong #vanhoadieucay #thuoclaothien #thuoclaohoanggiavip #napoleon #thuoclaohoanggia #vuongdieu #thuoclaotriethoc #chiuliu #triethocthuoclao #huyetlongsong #trucquantudieu #dieucaygotrac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.